HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Xác nhận nhập học bằng giấy chứng nhận kết quả thi

 

Theo thông báo từ Bộ GD&ĐT, sau khi biết điểm thi, thí sinh sẽ được nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2020. Thí sinh sẽ sử dụng giấy này để xác nhận nhập học vào trường mà mình trúng tuyển.

Thí sinh nhận Giấy chứng nhận kết quả thi ở đâu?

Thí sinh nhận Giấy chứng nhận kết quả thi tại trường THPT mình đã theo học. Mỗi trường sẽ thông báo thời gian nhận chính xác, thí sinh nhớ theo dõi để đến nhận. Thí sinh tự do có thể được nhận Giấy này qua địa chỉ ghi trong hồ sơ hoặc đến địa điểm đăng ký dự thi để nhận.

Giấy chứng nhận kết quả thi để làm gì?

Giấy chứng nhận kết quả thi rất quan trọng. Khi mà bạn đã xác nhận theo học tại một trường Đại học nào đó, bạn bắt buộc phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tới trường đó bằng cách trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện. Trong trường hợp bị mất Giấy chứng nhận kết quả thi, thí sinh phải liên hệ với hội đồng thi để xin cấp lại.
Từ ngày 05/10 đến 17:00 ngày 10/10/2020 thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học vào HUFI. Trong khoảng thời gian này, nếu không nộp BẢN CHÍNH Giấy chứng nhận kết quả thi là coi như không xác nhận nhập học và không được theo học tại HUFI.
 
1
Bạn cần tư vấn?