Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Đăng ký xét tuyển vào HUFI bằng điểm thi ĐGNL như thế nào?

Năm 2023, thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) bằng điểm thi ĐGNL của ĐHQG-HCM (dành cho cả đợt 1 và đợt 2) sẽ thực hiện cùng lúc đăng ký dự thi ĐGNL đợt 2 trên hệ thống đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL.

Cụ thể, Thí sinh đăng ký xét tuyển vào HUFI và một số Trường ĐH, CĐ sẽ thực hiện trên hệ thống đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL trực tuyến tại địa chỉ: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/ trong thời gian từ ngày 05/04/2023 đến ngày 28/4/2023.

>>> Điểm chuẩn bằng điểm thi ĐGNL các năm của HUFI <<<

Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được công bố trên website tuyển sinh của HUFI. Thí sinh cần thường xuyên truy cập website tuyển sinh của HUFI để chuẩn bị và nộp hồ sơ theo đúng quy định.

Ngoài ra, đối với các Trường ĐH, CĐ ngoài ĐHQG-HCM không tham gia hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG-HCM, thí sinh cần xem thông tin xét tuyển trên website của các trường này để chủ động đăng ký riêng.

Danh sách các trường có sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG- HCM để xét tuyển và các thông tin về kỳ thi được cung cấp tại website: http://cete.vnuhcm.edu.vn/. Thí sinh cần đọc kỹ trước khi đăng ký!

Lưu ý: Thí sinh có thể thi cả 2 đợt, đợt nào có điểm cao hơn hệ thống sẽ tự động chọn để xét tuyển.

TT TS&TT

Theo ĐHQG-HCM