Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí

Sáng ngày 20/04/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa HUFI với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo Đại học, sau Đại học và các liên kết giữa trường và trung tâm.

Trong nội dung hợp tác hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong công tác tuyển sinh, đào tạo bậc liên thông, thạc sĩ, chứng chỉ hành nghề.

Ông Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí mong muốn sẽ kí hợp đồng liên kết toàn diện và tùy vào giai đoạn mà xác định trọng điểm để đạt được kết quả tốt nhất.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cam kết HUFI sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho sinh viên với chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện HUFI và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trườngÔng Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Khai Trí đã ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên. Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cho nhà trường và trung tâm và cùng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hồ Chí Minh và An Giang, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.