Ký kết ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu Mỹ

Ngày 01/12/2020 tại phòng C202 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM diễn ra buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Âu Mỹ nhằm xây dựng mối liên kết giữa Công ty với Nhà trường một cách hiệu quả, tin cậy và bền vững.

Đại diện về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, về phía Công ty: Ông Lê Trung Thực - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ và Đầu tư Âu Mỹ.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết
Hai bên sẽ hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, cùng phối hợp tham gia đăng ký và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học thuộc ngành Công nghệ kỹ thuật hoá học, Công nghệ chế biến thuỷ sản, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường, khai thác năng lực trang thiết bị phục vụ cho các dự án nghiên cứu và chương trình đào tạo, cung cấp các giải pháp công nghệ trong khả năng của Nhà trường. Nhà trường mời cán bộ kỹ thuật của Công ty hoặc ngược lại tham gia công tác chuyên môn và tư vấn cho phòng thí nghiệm, dự án nghiên cứu của Công ty hoặc của Nhà trường. Đồng tổ chức các hội thảo khoa học chuyên ngành.

Ngoài ra các bên sẽ tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, cho tham quan, thực tập, thực tế ngắn hạn và dài hạn tại các xưởng, phòng thí nghiệm của nhau. Công ty hỗ trợ sinh viên các ngành của Trường tham quan kiến tập, thực tập và tuyển dụng việc làm tại Công ty. Tài trợ các suất học bổng và tham gia ngày hội tuyển dụng của Nhà trường. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp.