Thông báo Gia hạn thu học phí cho tất cả sinh viên học kỳ 1 năm học 2021-2022

V/v Gia hạn thu học phí cho tất cả sinh viên học kỳ 1 năm học 2021-2022

Trước tình hình dịch bệnh vi rút SARS-CoV 2 vẫn còn diễn biến phức tạp. Hiện tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh đang tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo quy định, nên một số ngân hàng đang hạn chế các hoạt động giao dịch và việc đi lại của người dân còn gặp khó khăn. Dựa trên tình hình chung của Thành phố, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Kế hoạch Tài chính thông báo sẽ tiếp tục gia hạn thời gian đóng học phí học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 đến hết ngày 30/10/2021 cho tất cả sinh viên toàn trường từ các khóa tuyển sinh 2020 trở về trước. Riêng các tân sinh viên khóa 2021 thực hiện thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định trên giấy báo trúng tuyển.

Sau thời gian trên sinh viên không hoàn thành học phí, phòng Kế hoạch – Tài chính sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào trừ trường hợp sinh viên có đơn gia hạn học phí còn hạn theo quy định.

Nay phòng Kế hoạch Tài chính thông báo để sinh viên biết và chấp hành nghiêm chỉnh./.