Hội đồng Khởi Nghiệp Quốc Gia thúc đẩy hoạt động Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp tại HUFI 18/04/2022 Chiều ngày 15/4/2022 vừa qua Hội đồng Khởi nghiệp Quốc gia (VSMA) đã có buổi tham quan và làm việc tại trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM về việc phối hợp triển khai các hoạt động đổi mới sáng tạo...
Hoạt động đào tạo khởi nghiệp cho sinh viên tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 08/04/2022 Hội nhập với sự phát triển của thời đại đồng thời thực hiện chủ trương của chính phủ nhanh chóng đưa Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) là...
Thông báo tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp lần 3, năm 2022 06/04/2022 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh thông báo tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp lần 3, năm 2022
Dự án khởi nghiệp của sinh viên trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM lọt vào Chung kết cuộc thi khởi nghiệp do Bộ GD&ĐT tổ chức 27/12/2021 Ngày 25/12/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố top 70 dự án khởi nghiệp của sinh viên, học sinh lọt vào Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2021”. Trường Đại học...
Hoạt động đào tạo Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại HUFI được nâng tầm cao mới 25/11/2021 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã có 16 lớp học phần với số lượng gần 1.000 sinh viên đăng ký học trong học kỳ 1 năm học 2021-2022. Từ năm 2017-2018, Nhà trường đã tổ chức nhiều lớp Đào...
Thúc đẩy mô hình khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học 19/10/2021 Ngày 19/10, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Xây dựng mô hình hỗ trợ khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học”. Thứ trưởng Bộ GDĐT Ngô Thị Minh chủ trì tọa đàm....