Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.huit.edu.vn

Kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Chương trình Kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã được áp dụng từ năm học 2020 (Khóa 11DH). Tham gia chương trình này, sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ và Thạc sỹ giàu kinh nghiệm.

So với chương trình đào tạo đại trà, sinh viên chương trình Kỹ sư trọng điểm có cơ hội được ưu tiên tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cùng giảng viên, đồng thời học tập, thực tập, trao đổi sinh viên với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và châu Âu như Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…

Trong chương trình đào tạo từ năm 2022, sẽ có ít nhất 30% số tín chỉ các học phần thuộc khối kiến thức cơ sở ngành, ngành và chuyên ngành được dạy bằng Tiếng Anh, tăng 10% so với năm 2020. Giảng viên toàn bộ là các giảng viên giỏi và có nhiều kinh ngiệm thực tiễn. Tạo điều kiện cho sinh viên có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tết. Đặc biệt, sau tốt nghiệp sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ có cơ hội học tập tiếp các chương trình như trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế, tạo tiền đề cho các bạn có một hành tranh tốt khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Mục tiêu tuyển chọn của chương trình Kỹ sư là lựa chọn những sinh viên ưu tú trúng tuyển hệ chính quy ngành Công nghệ thực phẩm, ngành Đảm bảo chất lượng và An Toàn Thực phẩm, ngành Quản trị Kinh doanh thực phẩm của HUFI có nguyện vọng và đủ điều kiện để học tập theo học chương trình Kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm.

Đây là một chương trình học mang tới nhiều cơ hội, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của sinh viên, góp phần tạo nên nhiều thành tựu cho HUFI.

TT TS&TT