Ưu điểm và lợi thế khi xét tuyển vào lớp 10 tại HUFI

HUFI - Với ưu điểm linh hoạt, thuận tiện và đặc biệt là cho phép thí sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển, phương thức xét tuyển vào lớp 10 bằng học bạ đang phát huy ưu thế của mình

Theo đó, với phương thức xét học bạ, thí sinh cần tốt nghiệp THCS và có hạnh kiểm Khá trở lên.

Giảm áp lực thi cử

Có thể nói, việc chọn xét tuyển theo học bạ mang nhiều ưu điểm nổi bật. Phương thức này giúp thí sinh tránh được tình trạng “may rủi” trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 bởi các yếu tố như tâm lý, sức khỏe…Vì thế xét học bạ được xem như là phương thức “tối ưu” nhất giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, song các bạn vẫn chọn được môi trường thích hợp.

Tại trường HUFI, các bạn không phải băn khoăn về giá trị bằng cấp, chính sách ưu đãi, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy…Chương trình đào tạo hệ THPT tại HUFI với 7 môn chính, ngoài ra trường còn tổ chức các lớp Anh văn giao tiếp theo chuẩn TOEIC và Tin học căn bản theo chuẩn chương trình đại học. Các bạn học sinh sau học xong chương trình lớp 12 tại HUFI sẽ được tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT và được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp THPT các bạn còn có cơ hội chuyển tiếp lên hệ Đại học của nhà trường, giảm bớt gánh nặng vào đại học cho các bạn thí sinh.

Học phí và Chế độ chính sách

Với mức học phí chỉ 600.000/tháng các bạn học sinh đã có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình của trường. Là một trường đại học Công lập thuộc Bộ Công Thương, học sinh thuộc diện chính sách khi theo học tại trường sẽ được miễn giảm học phí theo đúng với quy định của nhà nước. Ngoài ra, để khuyến khích học tập nhà trường còn thực hiện miễn giảm 100% học phí đối với học sinh Giỏi, tạo cơ hội cho các bạn theo học tập tại trường.

Học sinh TT Giáo dục Phổ thông HUFI tham gia hoạt động ngoại khóa

Nhận hồ sơ và đăng ký tại

Thi gian xét tuyn năm hc 2021

- Đợt 1: 21/06/2021 đến 20/07/2021

Nhp hc: 22/07/2021

- Đợt 2: 21/07/2021 đến 20/08/2021

Nhp hc: 21/08/2021

Tr s chính: Văn phòng Trung tâm Tuyn sinh và Truyn thông (140 Lê Trng Tn, P. Tây Thnh, Qun Tân Phú)

- Cơ s 1: Văn phòng 247 Tân K Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, qun Tân Phú.

- Cơ s 2: 337 Tân K Tân Quý, phường Tân Quý, qun Tân Phú.

- Cơ s 3: E11/9D-F đường Thi Hòa, xã Vĩnh Lc A, huyn Bình Chánh.

- Cơ s 4: 259 Lê Văn Khương, phường Hip Thành, Qun 12.

Hotline: 0906954499 – 0888740007