HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM: Điểm chuẩn cũng không cao khi xét tuyển sinh thử lần 2

 

Trong khi nhiều thí sinh lo lắng về điểm chuẩn khi nhiều trường đồng loạt tăng điểm  khiến nhiều thí sinh lo lắng, nôn nao khi chỉ còn không ít thời gian nữa là sẽ có đã có kết quả không biết là các bạn thí sinh có “gặt hái được quả ngọt” không đây, để rõ hơn thì chúng ta cùng nhau tham khảo một số thông tin dự báo thông tin điểm chuẩn của trường nhé!

Trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM dự đoán điểm chuẩn dự kiến điểm chuẩn đợt hai sẽ không cao như dự đoán ban đầu vì nhiều lý do là cho  mức điểm chuẩn các nghành có thể tăng như sau:

1.      Công Nghiệp Thực Phẩm sẽ khoảng 22,5 điểm.

2.      Đối với các nghành kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, tài chính ngân hàng,… khoảng từ 20 điểm đến 21 điểm

3.       Nghành Ngôn Ngữ Anh sẽ cao khoảng 21,5 điểm, nghành này sẽ cao hơn nghành ngôn ngữ Trung Quốc khoảng 1.5 đến 2 điểm.

Với một số nghành Công nghệ chế tạo máy, điện tử , công nghệ may,…có thể sẽ có điểm chuẩn gần với năm 2019. Còn các nghành bằng điểm sàn như công nghệ kỹ thuật môi trường,công nghệ chế biến thủy sản nguy cơ cao sẽ bằn điểm sàn dự kiến.

Như vây, điểm chuẩn năm nay chắc chắn có cao nhưng không cao như dự đoán ban đầuvì thí sinh đăng kí cũng chỉ có điểm tương đương năm ngoái, chỉ có các nghành Công Nghệ Thực Phẩm và kinh tế, du lịch, ngôn ngữ Anh,.. là cao hơn năm ngoái một tý. Nhìn chung điểm chuẩn dự đoán năm nay không tăng nhiều so với năm 2019.

Đây chỉ là dự báo của trường để giúp các bạn thí sinhh có thêm thông tin tham khảo nhé !

Chúc các bạn thành công trong học tập và có kết quả như ý!

HUFICO

1
Bạn cần tư vấn?