Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tiếp nhận du học sinh để chuẩn bị năm học mới

Trong năm 2020 nhiều sinh viên bị ở lại, không đi du học vì dịch COVID. Nhiều du học sinh đi du học rồi về nước bị ở lại Việt Nam vì dịch COVID và không biết bao giờ được đi học được.

Lớp học chương trình Liên kết quốc tế

Chính vì lý do này nên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tiếp nhận những sinh viên đi du học nhưng không đi được vì COVID để đào tạo theo chương trình 2+2, sinh viên sẽ được tiếp nhận và cho học các ngành như Quản trị kinh doanh quốc tế, Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩmKhoa học và Công nghệ sinh học và cho đi học ở Đài Loan những năm tiếp theo.

Sinh viên chương trình Liên kết quốc tế tham gia hoạt động ngoại khóa

Việc học ở Việt Nam và Đài Loan có thể sẽ ngắn hơn vì các em có thể đã học rồi. Việc tiếp nhận du học sinh ở các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,....sẽ làm cho các em đỡ bỡ ngỡ khi phải ở nhà mà không được học. Các em có thể lựa chọn học chương trình để du học ở Đài Loan (chương trình 2+2) hoặc học ở Việt Nam để rút ngắn thời gian học hơn.