Theo trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, ngày 25/8 sẽ là hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2. Đồng thời Nhà trường dự kiến sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 cho 28 ngành đào tạo.
Cụ thể, những ngành Kế toán, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, Khoa học chế biến món ăn, Công nghệ dệt may, An toàn thông tin, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ Chế tạo máy, Công nghệ Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ Chế biến thủy sản sẽ có mức điểm trúng tuyển bằng với đợt 2. Các ngành còn lại điểm trúng tuyển dự kiến sẽ thay đổi theo chiều tăng lên.
Chính vì vậy, để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao vào trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thí sinh nên tranh thủ nộp hồ sơ xét tuyển vào đợt 2 đến 25/8/2020.
(*) Ngành dự kiến điểm chuẩn đợt 3 sẽ tăng
Xem thêm :