HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Những lợi thế của việc xét học bạ sớm

Đến nay, chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là hết hạn nhận hồ sơ tuyển sinh bằng học bạ của lớp 10, 11 và của học kỳ 1 lớp 12 vào Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn (Trái), Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đang tư vấn cho thí sinh

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, cho rằng những thí sinh đăng ký xét tuyển trong đợt đầu luôn có cơ hội rộng mở trong chặng đua vào đại học.

"Chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là 1.400 chỉ tiêu. Trường có phân chỉ tiêu cho riêng đợt xét tuyển học bạ đầu là 840 chỉ tiêu cho 34 ngành đào tạo. Có thể nói đây là đợt xét tuyển học bạ có quy mô lớn nhất của trường", thạc sĩ Sơn chia sẻ.

Thí sinh đổ xô nộp hồ sơ tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Trường mở đợt xét tuyển sớm bởi đến nay, học sinh lớp 12 đã có điểm trung bình học kỳ I. Các bạn đã có thể tham gia xét tuyển theo phương thức xét điểm của tổ hợp môn xét tuyển của học bạ lớp 10, 11 và HK1 lớp 12.

Vì vậy, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT sớm sẽ có nhiều lợi thế vì thường ở đợt đầu chỉ tiêu các ngành còn nhiều, điểm trúng tuyển không quá cao nên dễ trúng tuyển hơn những đợt sau.

This sinh trúng tuyển theo bất cứ phương thức nào thì khi học cũng học chung với nhau, chương trình đào tạo như nhau, hưởng thụ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, giá trị bằng cấp như nhau. Thí sinh xét tuyển dựa vào học bạ THPT nên chọn hình thức xét tuyển hoặc tổ hợp môn có mức điểm cao nhất đăng ký xét tuyển sớm để tăng khả năng trúng tuyển.

------------------------------

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ theo phương thức trung bình tổ hợp môn lớp 10, 11 và học kì 1 lớp 12  từ ngày 01/3/2021 đến 25/4/2021.

1
Bạn cần tư vấn ?
Nhập các thông tin kèm câu hỏi như: Họ tên, Email, Số điện thoại