HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tham gia Ngày hội Tư vấn xét tuyển năm 2022

Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh trong ngày 24/7, nhằm cung cấp thông tin chính xác nhất để thí sinh tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Ngày hội thu hút đông dảo các bạn học sinh quan tại gian hàng HUFI.

Ngày hội này đã thu hút rất nhiều bạn học sinh lớp 12 thậm chí chỉ là những bạn học sinh lớp 10, có mong muốn và ước mơ trở thành sinh viên Đại học ở ngôi trường mình mơ ước. Với quy mô lớn, có hơn 50 trường đại học và cao đẳng trung cấp trên địa bàn TPHCM như Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế – Luật,... tham gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp. Trong đó có trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM (HUFI).

Các thắc mắc của các bạn học sinh và quý phụ huynh được các chuyên gia giải đáp tại ngày hội.

Qua ngày hội, các bạn học sinh có mong muốn và nguyện vọng theo học tại trường đã có cơ hội gặp và được giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bản thân bởi các chuyên gia tư vấn tuyển sinh của HUFI. Từ đó các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm nhiều thông tin hơn về Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM để đăng ký xét tuyển vào trường.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là cơ sở đào tạo Công lập trực thuộc Bộ Công Thương với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn, cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết chắc hẳn sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho quãng đường Đại học của các bạn học sinh.

TT TS&TT