Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho tân sinh viên nhập học trực tuyến

Tình hình dịch bệnh diễn biến phúc tạp như hiện nay, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã cho thí sinh trúng tuyển nhập học trực tuyến (hồ sơ sẽ bổ sung sau khi tới Trường để học tập).

Đại diện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩn TP.HCM (HUFI) cho biết: Với tình hình dịch COVID-19 như thế này việc nhập học trực tiếp sẽ gặp khó khăn rất nhiều, vì vậy nên Nhà trường đã có quyết định cho tân sinh viên được nhập học online để kịp tiến độ đào tạo. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ để thí sinh nhập học trực tuyến thuận lợi nhất.

Ngày nhập học trực tuyến sẽ bắt đầu từ 04/8 - 10/8/2021, thí sinh có bất cứ điều gì thì hãy liên hệ với Nhà trường qua số điện thoại 0963 621 124 (liên hệ trong giờ hành chính) hoặc gửi tin nhắn qua facebook của trường (https://www.facebook.com/TuyensinhHUFI), nhà trường sẽ tạo điều kiện hết mức để các em được nhập học. Những hồ sơ nhập học sẽ được bổ sung sau khi tình hình dịch bệnh cho phép tập trung học tập trở lại.

Thí sinh nhập học tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩn TP.HCM năm 2020