Tọa đàm công tác cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 22/04, tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM (HUFI) đã tổ chức chương trình “Tọa đàm công tác cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm” năm học 2021 – 2022  nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo đối với người học.

Tọa đàm công tác cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm” năm học 2021 – 2022

Chương trình diễn ra với các tiêu chí đánh giá, xem xét hành trình vừa qua trong việc triển khai thực hiện công tác cố vấn học tập cũng như nhìn lại các kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Từ đó điều chỉnh và bổ sung triển khai các kế hoạch, các hoạt động nâng cao hiệu quả của công tác thực hiện các chương trình nâng cao chất lượng đào tạo đối với các bạn sinh viên.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái);  thầy Phan Xuân Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CTSV & TTrGD

Các thầy cô đến từ các đơn vị đào tạo và đang công tác tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM.

Ngoài ra, buổi tọa đàm vinh dự đón tiếp quý thầy cô đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang đến tham dự chương trình.

Tin HUFICO