Tọa đàm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 20/10/2020 tại Hội trường C, Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi toạ đàm để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) với chuyên đề “Bình đẳng giới và hạnh phúc gia đình”.

Văn nghệ đầu chương trình

Đến tham dự buổi lễ, xin trân trọng được đón tiếp:

🔶 Về phía Khách mời:

- Bà Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM

- Bà Nguyễn Thị Nga, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM

- Bà Nguyễn Thị Bích Hồng, Tiến sĩ tâm lý, Giảng viên trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

🔶 Về phía Nhà trường:

- Thầy Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- Bà Nguyễn Thị Anh Thư, chủ tịch Công đoàn trường

- Ông Lê Hoàng Vũ, phó chủ tịch Công đoàn trường

- Bà Đào Thị Trang, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban Nữ công BCHCĐ trường

Cùng với các ông bà trong BCH Công đoàn trường; Các ông bà Trưởng/ phó đơn vị trường, cùng với sự có mặt đông đủ của quý thầy cô Nhà trường.

Đại biểu tham dự

Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của Nhà trường nhận thức rõ về vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và hạnh phúc gia đình của người phụ nữ Việt Nam.

Thầy Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi toạ đàm Thầy Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý cô, quý chị em trong Nhà trường, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn trong việc giảng dạy, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Bích Hồng, Tiến sĩ tâm lý, Giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Cũng tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ tâm lý, Giảng viên Nguyễn Thị Bích Hồng đã chia sẻ về chuyên đề “Bình đẳng giới và hạnh phúc gia đình".

Cuối cùng ông Lê Hoàng Vũ, Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu đôi lời để cảm ơn và chúc mừng cho toàn thể các chị em phụ nữ.

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kính chúc chị em phụ nữ cả nước nói chung luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức Nhà trường luôn ra sức phấn đấu trong sự nghiệp giảng dạy và công tác xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc: Giỏi việc trường - Đảm việc nhà và chúc các bạn nữ là học sinh, sinh viên luôn vui tươi, hoàn thành mục tiêu học tập đã đề ra trong năm học này của mình.

HUFICO