Tiếp tục hỗ trợ sinh viên HUFI gặp khó khăn mùa dịch

Trải qua 2 đợt, với 1850 phần quà cùng với hơn 85,5 triệu đồng đã được trao tận tay cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đang gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Nhà trường tiếp tục hỗ trợ đợt 3 cho sinh viên khó khăn.

Th.S Hoàng Thị Thoa, Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trao hỗ trợ cho sinh viên khó khăn.

Biết được nhiều sinh viên vẫn còn đang gặp khó khăn không thể về quê do ảnh hưởng của dịch bệnh tiếp tục kéo dài và diễn biến phức tạp. Với tinh thần tương thân tương ái cùng truyền thống nhân văn sâu sắc, Nhà Trường đã tiếp tục phát động hỗ trợ đợt 3 nhằm góp một phần giúp đỡ các em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dự kiến, trong đợt 3 này sẽ tiếp tục trao hơn 1400 phần quà thực phẩm nhu yếu phẩm (hiện tại đã trao được 250 phần quà) và chuyển tiền hỗ trợ cho nhưng sinh viên nằm ở khu vự không thể tiếp cận để trao quà.

Tính đến thời điển hiện tại, trong đợt 3 này, nhà trường đã nhận được sự đóng góp của:

- Công ty TNHH TV ĐT Tân Đại hỗ trợ 5 triệu tiền mặt (doanh nghiệp do khoa TC-KT vận động).

- Chị Huyền và ca sĩ trẻ Tuấn Anh hỗ trợ 550 kg gạo, 400 quả trứng.

- Nhóm tình nguyện người Quảng Bình tiếp tục hỗ trợ 300 kg cá.

- Anh Lê Vinh Hoài Vũ, cựu sinh viên Khoa Môi trường – Tài nguyên và BĐKH hỗ trợ 350 kg gạo; 500 kg rau củ các loại.

- Anh Nguyễn Thế Phong, cựu sinh viên khoa Thủy sản hỗ trợ 5 triệu và 25 kg khô cá cơm.

- Hội doanh nghiệp quận tân phú hỗ trợ 3,5 tấn lương thực thực phẩm (Công ty TNHH Siêu Nhật Thanh kệu gọi).

- 01 bạn sinh viên Hufi ủng hộ 200 kg rau củ.

- Công ty kiểm toán Sao Việt hỗ trợ 200 kg rau các loại.

- Chùa hoằng pháp tiếp tục hỗ trợ 700 kg thanh long (Ban Xung kích hufi kêu gọi).

- Thành Đoàn TP.HCM hỗ trợ 500 kg gạo, 100 chai dầu ăn 2L và 100 chai nước mắm.

- Ban Xung Kích HUFI hỗ trợ 200kg rau, 200kg thanh long.

- Chị Vân - Công ty TNHH TM DV Long Trường Phát hỗ trợ 100 ký rau củ quả.

- Công ty TNHH TV XD Điện Hòa Bình hỗ trợ 20 triệu đồng.

- Tập thể thầy/cô khoa khoa Công nghệ may và thời trang hỗ trợ 300 kg rau củ quả các loại và hỗ trợ mỗi bạn sinh viên của Khoa gặp khó khăn 300.000đ/sv.

- Thầy Nguyễn Minh Huy, giảng viên khoa Công nghệ cơ khí kết nối với chị Nguyễn Thị Lan Hương ủng hộ 50 kg gạo, 5 kg cá khô, 60 lon cá hộp, 30 chai nước mắm, 30 chai dầu ăn, 15 kg đường.

- Bạn Trần Việt Nhi - Sinh viên khoa DL&AT ủng hộ 10 kg cá tươi.

- Cô Hậu, giảng viên khoa Công nghệ Điện-Điện tử ủng hộ 1000 trứng cút và 50 ký gạo

- Công ty TNHH Việt Thái Food hỗ trợ 100 gói xúc xích và 20 kg ức gà.

- Cô Lan Nhi, giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm tiếp tục hỗ trợ 400 kg rau củ các loại.

- Cán bộ giáo viên Trung tâm Giáo dục Phổ thông hỗ trợ 25 thùng mì.

- Cô Phan Thi Thu Hằng, giảng viên khoa Tài chính – Kê toán tiếp tục hỗ trợ 100 ký rau.

- Chuyến rau vui vẻ hỗ trợ 1 tấn rau củ; cải ngọt 300 kg; khoai lang 300 kg; củ sắn 200 kg; cải thìa 200 kg.

- Tập thể BGH, CB,VC trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM hỗ trợ hơn 52 triệu đồng và hàng tấn nhu yếu phẩm.

Tổng kêu gọi đợt 3 này gồm 89 triệu đồng và hơn 9 tấn lương thực thực phẩm.