Talkshow Chuyện dễ nói “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên”

Sáng ngày 10/10 tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM (HUFI) đã phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” dành cho các bạn sinh viên.

Đến với chương trình, rất hân hạnh được đón tiếp:

- Về phía nhà trường: Chị Nguyễn Thị Bích Nguyên – Chuyên viên trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông.

- Về phía khách mời: Chị Tiêu Thảo Ngân – Chuyên viên khoa sức khỏe sinh sản – Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM

Và hơn 400 bạn sinh viên HUFI đến dự chương trình.

Chương trình được diễn ra nhằm chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, trang bị những kiến thức cơ bản về vấn đề giới tính, tâm sinh lý. Giúp sinh viên nhận thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, phòng chống HIV/AIDS và nâng cao ý thức trong việc chăm sóc bản thân bằng việc sử dụng các biện pháp tránh thai (thuốc tránh thai, bao cao su, và các biện pháp tranh thai truyền thống dành cho nam giới và nữ giới). Đây là một trong những kiến thức vô cùng cần thiết mà các bạn sinh viên, tân sinh viên không thể bỏ qua.

Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Ban tổ chức xin gửi lời chúc sức khỏe đến các vị đại biểu và các bạn sinh viên đến tham dự chương trình ngày hôm nay.

Một số hình ảnh buổi talkshow:

HUFICO