Ngày 25/11, tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Nhằm xây dựng đội ngũ tư vấn là các thầy cô có kinh nghiệm, có khả năng truyền thông ở các đơn vị trong việc tư vấn cho học sinh và người quan tâm đến trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI).

Dự kiến ngày 25/11 sắp tới, Nhà trường sẽ tổ chức chương trình Tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Nhà trường.

Tập huấn tư vấn tuyển sinh năm 2021

Buổi tập huấn sẽ có sự tham dự của Ban Giám hiệu; Trưởng/Phó các khoa; Viện trưởng viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế; các giảng viên, chuyên viên của nhà trường có khả năng tham gia đội ngũ tư vấn tuyển sinh.

Chuyên gia TS. Huỳnh Anh Bình – Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM

Bên cạnh đó, sẽ có sự tham dự của chuyên gia TS. Huỳnh Anh Bình – Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp TP.HCM, TS. Bình sẽ tập huấn cho đội ngũ tư vấn về các kỹ năng cần có để tham gia tư vấn tuyển sinh cho học sinh.

Thông báo về việc tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022