Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Lễ trao giải chuỗi Cuộc thi I LOVE HUFI - Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường

Sáng ngày 8/5/2022, trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm Tp.HCM (HUFI) đã tổ chức Lễ trao giải chuỗi Cuộc thi “I LOVE HUFI” lần thứ nhất. Sự kiện tổ chức để đánh dấu cột mốc 40 năm thành lập ngày thành lập nhà trường và sẽ tiếp tục diễn ra trong nhiều năm tới.

Lễ trao giải chuỗi Cuộc thi "I LOVE HUFI"

Buổi lễ nhằm tổng kết và trao tặng giải thưởng “ I LOVE HUFI" lần thứ nhất. Kết quả đã công bố giải nhất, nhì, ba và giải thưởng sáng tạo của các cuộc thi HUFI STORY; HUFI PRIDE; HUFI SONG. Có 12 bạn thí sinh có bài dự thi xuất sắc đã được trao giải. Giải thưởng bao gồm tiền mặt, giấy khen và kỷ niệm chương 40 năm ngày thành lập nhà trường (1982 - 2022).

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cuộc thi Viết "HUFI STORY" cho sinh viên

Trao giải cuộc thi Làm video "HUFI MY PRIDE" cho sinh viên

Trao giải cuộc thi Sáng tác ca khúc và quay MV "THE HUFI SONG" cho sinh viên

Tiếp nối chương trình là lễ ra mắt Ban Spread your voiced và Talkshow “Rào cản thuyết trình” với sự có mặt của diễn giả Thạc sĩ Đỗ Văn Khoa. Thông qua buổi Talk show giúp các bạn trẻ nhận ra các vấn đề ảnh hưởng đến phần thuyết trình của bạn cũng như các khắc phục và cải thiện kỹ năng thuyết trình của sinh viên.

ThS. Phạm Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông trao quyết định thành lập Ban Spread Your Voiced

Diễn giả Thạc sĩ Đỗ Văn Khoa chia sẻ tại Talkshow “Rào cản thuyết trình”

Đến tham dự buổi lễ là sự có mặt của toàn thể các thầy cô ban giám khảo cuộc thi, cùng tất cả các bạn sinh viên trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Đặc biệt, có sự tham dự của các khách mời đến từ Ban Spread Your Voiced.

TT TS&TT

Tin HUFICO