Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học

Từ ngày 09-12/11/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thực hiện đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) gồm: chương trình Tài chính ngân hàng, chương trình Công nghệ chế tạo máy và chương trình Công nghệ chế biến thủy sản.

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn đơn vị liên quan

Theo kế hoạch, Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã bắt đầu đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM từ ngày 09-12/11, buổi Lễ khai mạc được tổ chức sáng ngày 09/11 tại Hội trường C của cơ sở 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn trực tuyến đơn vị liên quan

Trải qua 4 ngày làm việc, với các hoạt động do Đoàn ĐGN thực hiện gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng; phỏng vấn – thảo luận 07 nhóm đối tượng có liên quan bên trong và ngoài trường (bao gồm lãnh đạo khoa, lãnh đạo phòng ban, giảng viên, nhân viên hỗ trợ, sinh viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng); quan sát thực địa tại các cơ sở, làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập của Nhà trường; khảo sát giấy các đối tượng;…

Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo đến khảo sát chính thức tại Trường trong thời gian từ 09 - 12/11/2021

Đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã chính thức khép lại với lễ bế mạc diễn ra trang trọng vào sáng ngày 12/11 tại Hội trường C, cơ sở 140 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

ThS. Lâm Tường Thoại - Đoàn đánh giá ngoài trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức chương trình Tài chính ngân hàng

PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp - Đoàn đánh giá ngoài trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức chương trình Công nghệ chế biến thủy sản

GS.TS. Nguyễn Thanh Nam - Đoàn đánh giá ngoài trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức chương trình Công nghệ chế tạo máy

Tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn ĐGN của 03 CTĐT lần lượt trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức. Đoàn ĐGN đã đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của các CTĐT nhằm giúp Trường/Khoa tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan. Đoàn ĐGN cũng đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần hợp tác của Nhà trường trong tuần làm việc vừa qua và cho biết kết quả đánh giá chính thức sẽ được gửi tới Trường trong thời gian tới.

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trao biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Kết thúc lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức, để cùng nhau ghi nhận những kết quả đạt được của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 CTĐT, đại diện Trường, Đoàn chuyên gia ĐGN và đại diện Trung tâm KĐCLGD đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức khép lại 4 ngày làm việc khách quan, chất lượng, chuyên nghiệp, minh bạch.