Khai mạc giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Môi trường - Tài nguyên & BĐKH lần III

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11 của Đoàn Trường ĐH CNTP Tp. Hồ Chí Minh, chiều ngày 15/11/2020 LCĐ Khoa MT-TN&BĐKH đã khai mạc Giải bóng đá LCĐ Khoa MT-TN&BĐKH lần III với sự tham gia của 6 đội bóng thuộc các Chi đoàn trực thuộc và rất đông các cổ động viên của các đội bóng.

Giải đấu lần này quy tụ 06 đội được chia làm 2 bảng: bảng A gồm các đội 09DHQLMT, 10DHQLMT và 11DHQLMT2; bảng B gồm các đội 08DHMT, 08DHQLMT2 và 11DHQLMT1. Cũng trong buổi khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa 08DHMT & 08DHQLMT và 10DHQLMT & 11DHQLMT2.

Ở trận đấu đầu tiên, với lực lượng vượt trội hơn đội 08DHQLMT đã thắng đội 08DHMT với tỷ số 9 – 4 qua đó gần đặt 1 chân vào vòng bán kết, tuy nhiên đội 08DHMT cũng chưa phải hết cơ hội vì trận tiếp theo sẽ gặp tân binh 11DHQLMT1. Trogn trận đấu này tiền đạo mang số áo 08 - Minh Tuấn  của đội 08DHQLMT đã đóng góp 8 bàn thắng, qua đó đang dẫn đầu vua phá lưới của giải.

Ở trận đấu tiếp theo giữa 10DHQLMT & 11DHQLMT2 kháng giả đã chứng kiến màn bám đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn giữa hai đội. Đương kiêm vô địch của giải đấu 10DHQLMT đã sớm phải nhận bàn thua trước tân binh 11DHQLMT2 sau sai lầm của thủ môn nhưng ngay sau đó với bản lĩnh của nhà vô địch đội 10DHQLMT đã tổ chức phản công và sớm cân bằng cách biệt sau đó vài phút. Những phút tiếp theo là màn rượt đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn, đội 11DHQLMT2 mặc dù mới góp mặt lần đầu (gồm những bạn sinh viên mới nhập học) nhưng đã 2 lần nữa vươn lên dẫn trước 2-1 rồi 3-2, nhưng với sự non kém hơn về kinh nghiệm đã không thể chống đỡ những đợt phản công vô cùng sắc bán của đội đương kim vô địch. Và ở những phút cuối hiệp 2 của trận đấu, đội đương kim vô địch 10DHQLMT đã khuất phục những chú ngựa ô 11DHQLMT2 với tổng tỷ số 5-3 qua đó gần như đặt 1 chân vào vòng bán kết. Đội 11DHQLMT2 cũng chưa phải hết cơ hội, hi vọng trong trận đấu kế tiếp đội sẽ rút ra được những bài học để có thể có thành tích tốt hơn.

Lịch thi đấu những trận tiếp theo của giải vào Chủ nhật ngày 22/11/2020, lúc 7g00 09DHQLMT & 10DHQLMT; lúc 8g00 08DHMT &11DHQLMT1. Rất mong sự tham dự cổ vũ của các bạn sinh viên. Khi  tham gia cổ vũ các bạn sẽ được ghi nhận và cộng điểm rèn luyện theo quy định của Trường.