HUFI tham quan và làm việc với Công ty cổ phần công nghệ Atalink

Sáng ngày 05/01/2022, Đại diện trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã có buổi tham quan và làm việc với Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink (ATALINK).

Buổi làm việc giữa đại diện HUFI Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink.

Trong những năm qua, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã có nhiều hoạt động thiết thực kết nối doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và hỗ trợ sinh viên, giúp sinh viên thực học – thực hành gắn với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Nhiều mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng chặt chẽ, toàn diện trong các hoạt động nhằm mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

ATALINK là cầu nối nền tảng kết nối cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho hơn 13.000 doanh nghiệp, khu công nghiệp trên phạm vi cả nước. Việc hợp tác giữa HUFIATALINK sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, tham quan, thực tập và trải nghiệm thực tế, làm việc tại doanh nghiệp cho sinh viên tất cả các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Từ đó, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Không gian văn phòng làm việc tại Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink.

Buổi tham quan đã thành công tốt đẹp, giúp các Nhà trường và Doanh nghiệp hiểu rõ các thế mạnh và nhu cầu của nhau, từ đó xác định các nội dung hợp tác sát với đặc điểm, tình hình các bên.

ThS. Hoàng Thị Thoa - PGĐ Trung tâm Tuyển sinh và truyền thông HUFI tặng quà lưu niệm cho Công ty cổ phần công nghệ Atalink.

TT TSTT