Hội thảo “Việc HOT trong tay- ngay mùa Covid”

Nhằm kết nối các sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối với các doanh nghiệp trong việc giải quyết việc làm giữa mùa Covid. Sáng ngày 26/11/2021, Bộ phận Hỗ trợ sinh viên thuộc Trung tâm TS&TT trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) kết hợp cùng công ty Cổ phần MISA tổ chức chương trình workshop với chủ đề “VIỆC HOT TRONG TAY - NGAY MÙA COVID” thu hút hơn 300 sinh viên tham gia.

Tại buổi Wordshop, đại diện lãnh đạo công ty Cổ phần MISA – một trong những đối tác chiến lược của HUFI đã cùng các bạn sinh viên thảo luận, chia sẻ về thị trường lao động trong mùa Covid với những thách thức và cơ hội mới, cùng các vị trí tuyển dụng hấp dẫn.

Anh Huỳnh Văn Thành – Phó Giám Đốc Kinh doanh Văn phòng TP.HCM thuộc Công ty CP Misa chia sẻ với các sinh viên về vấn đề việc làm trong mùa Covid

Chương trình đã mang đến cho các sinh viên những giá trị và kinh nghiệm thực tiễn quý báu; các bạn được cũng cố thêm niềm tin về tương lai việc làm trong bối cảnh dịch bệnh, thông qua việc nhận diện được những cơ hội, những ngành nghề đang “khát” nhân lực cũng như có sự chuẩn bị hành trang việc làm tốt nhất đáp ứng những yêu cầu, thách thức mới.

Buổi hội thảo được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên tham gia.

Chương trình trở nên hào hứng hơn khi công ty MISA đưa ra các vị trí tuyển dụng hấp dẫn với các yêu cầu công việc cụ thể và quyền lợi hấp dẫn; với hình thức phỏng vấn tuyển dụng trực tuyến đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Kết thúc chương trình nhiều bạn sinh viên đã tìm được cơ hội nghề nghiệp như nguyện vọng.

Cô Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc TT Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông chia sẻ tại buổi Workshop.

Cô Hoàng Thị Thoa – Phó Giám Đốc TT TS&TT – Phụ trách Bộ phận Hỗ trợ sinh viên nhấn mạnh tầm quan trọng và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với công tác kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên. Với những hoạt động thiết thực, cụ thể như workshop “Việc HOT trong tay- ngay mùa Covid” vừa thể hiện sự quan tâm của nhà trường và các tổ chức xã hội đến các sinh viên, đồng thời còn là cơ hội để sinh viên có việc làm phù hợp và các doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự tốt.

TT TSTT