Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

 

Chiều ngày 20/6/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức diễn ra. Đại hội lần này, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM lấy tinh thần: Đoàn kết, tập trung trí tuệ làm kim chỉ nam cho suốt nhiệm kỳ XIII.

Đ/c Nguyễn Thương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhiệm kỳ 2020–2025

Đến dự đại hội lần XIII, Đảng bộ vinh dự với sự có mặt của các đồng chí:

- Đ/c Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng uỷ Khối.

- Đ/c Nguyễn Thương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối.

- Đ/c Nguyễn Mai Hương - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối.

- Đ/c Phạm Kiên Trung - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

- Đ/c Dương Mạnh Toàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối.

- Đ/c Phan Thị Hoàng Anh - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối.

- Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối.

Tham dự đại hội còn có lãnh đạo các Chi bộ và 115 đại biểu đại diện cho tất cả Đảng viên toàn Đảng bộ.

Đ/c Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng uỷ Khối

Thông qua báo cáo tuyên bố khai mạc Đại hội, đồng chí Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng uỷ Khối cho biết: “Cần phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, tập trung trí tuệ tinh thần khẩn trương, nghiêm túc thực hiện tốt nội dung đã được Đại hội nhất trí thông qua.”

Nhiệm kỳ 2015–2020, Đảng Bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã đạt được một số kết quả quan trọng, tạo bước chuyển biến mới trong thực hiện nhiệm vụ, một số hoạt động đạt và vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Thông qua đó cũng nhìn lại nhưng thiếu sót của nhiệm kỳ đã qua và đặt mục tiêu sẽ khắc phục tốt trong nhiệm kỳ 2020-2025. Thực hiện chủ trương với khí thế thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng.

Đại biểu tham dự Đại hội bỏ phiếu bầu chọn BCH Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhiệm kỳ 2020–2025

Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào BCH Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhiệm kỳ 2020–2025 gồm chức danh Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy như sau:

- Bí thư Đảng bộ khóa XIII - Đ/c Nguyễn Xuân Hoàn,  Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

- Phó Bí thư Đảng bộ - Đ/c Phan Xuân Cường, Trưởng phòng CTSV & TTGD.

Thay mặt BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, Đ/c Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng bộ Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã gửi đến đại hội lời cám ơn vì đã tín nhiệm cũng như hứa sẽ thực hiện triển khai nghị quyết bằng những chương trình, hành động thiết thực để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. Qua đó, đại hội cũng bỏ phiếu bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đảng lần thứ XIII của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp trung ương gồm 6 đồng chí.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhiệm kỳ 2020–2025 là sự tập trung của trí tuệ, sáng tạo, kêu gọi toàn thể Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường phát huy truyền thống của ngành giáo dục, năng động, sáng tạo, đoàn kết vượt qua những khó khăn, thử thách, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Tin: HUFICO