05 suất học bổng hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 được trao tặng cho học sinh TT GDPT HUFI

Sáng ngày 4/01/2022 tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên TP. HCM phối hợp cùng Hội phụ nữ CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) trao tặng 05 suất học bổng cho học sinh hệ THPT của trường bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Thời gian qua, dịch bệnh đã gây ảnh hưởng nặng nề đến việc học của học sinh, sinh viên, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, khiến cho việc học trở nên gian nan hơn. Dù vậy, các em vẫn giữ niềm đam mê học tập, quyết tâm vượt qua những trở ngại của cuộc sống. Học bổng sẽ là động lực, nguồn hỗ trợ cho các bạn học sinh nvượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ trên con đường học vấn. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cùng quà phần nào tiếp sức cho các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực học tập, giúp các em trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên phải) cùng TS. Nguyễn Văn Khả - GĐ TT GDPT (ngoài cùng bên trái) tặng phần quà lưu niệm từ Trường cho đoàn trao học bổng.

Vui mừng khi nhận được học bổng bạn Trần Thiên Phú học sinh lớp 11A1 đại diện các bạn học sinh được nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên TP. HCM và Hội phụ nữ CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã quan tâm, giúp đỡ các bạn học sinh trong giai đoạn khó khăn này.

Danh sách học sinh nhận được học bổng:

1. Nguyễn Hữu Sang – Lớp 12A6

2. Ngô Đỗ Hoàng Ngọc – Lớp 10A13