HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Trường đại học tấp nập thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển

Xét tuyển học bạ đã trở thành phương thức xét tuyển chính của hầu hết các trường đại học. Để tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh đã nộp hồ sơ vào trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM từ rất sớm, không chỉ vậy thí sinh còn đăng ký nhiều ngành.

Năm 2022, sau khi thí sinh có điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo 3 cách: nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, gửi hồ sơ bằng đường bưu điệnđăng ký xét tuyển trực tuyến.

Thí sinh đổ xô đến trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nộp hồ sơ xét tuyển

Th.S Phạm Thái Sơn – Giám đốc trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết: “Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ 01/01/2022, sau 3 tháng, trường đã nhận được khoảng gần 3.000 hồ sơ đăng ký, số hồ sơ này cũng bằng với năm ngoái.”

Trong đó, nhóm ngành thu hút thí sinh nộp hồ sơ vẫn là các ngành kinh tế - quản trị - thực phẩm như marketing, quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, tài chính ngân hàng, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ hóa học,… Th.S Sơn cho biết thêm.

Đặc biệt, năm 2022 này HUFI còn ưu tiên xét tuyển các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh như thí sinh có điểm TOEIC, IELTS, HSK4 đạt ngưỡng quy định của Nhà trường thì sẽ được quy điểm xét tuyển môn tiếng Anh là 10.0 điểm.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay!

 

TT TS&TT