Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Trước 17 giờ hôm nay (31-8), thí sinh phải hoàn tất nộp lệ phí xét tuyển

Thí sinh đã nhập đăng ký xét tuyển cần nộp lệ phí đến trước 17 giờ hôm nay, 31-8.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT.

Theo phân luồng của Bộ GD-ĐT, thí sinh các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Thành phố Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau sẽ nộp lệ phí xét tuyển đến 17 giờ ngày 31-8.

Thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển ĐH thông qua cổng dịch vụ công quốc gia với 15 kênh thanh toán trực tuyến chính của cả nước. Tại đây, thí sinh chỉ nộp lệ phí xét tuyển đối với các nguyện vọng sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đối với các nguyện vọng theo phương thức xét tuyển khác, thí sinh thực hiện theo quy định của cơ sở đào tạo.

Theo lịch trình của Bộ GD-ĐT, từ ngày 1- 9 đến 17- 9, các cơ sở đào tạo (CSĐT) tải dữ liệu từ Hệ thống để xét tuyển và phối hợp xử lý nguyện vọng, lọc ảo. Trước 17 giờ ngày 17- 9, các CSĐT công bố kết quả trúng tuyển đợt 1. Trước 17 giờ ngày 30- 9, các thí sinh trúng tuyển tiến hành xác nhận nhập học trực tuvến đợt 1 trên hệ thống.

Từ tháng 10 đến tháng 12-2022, các CSĐT có thể tổ chức tuyển sinh các đợt bổ sung. Các thí sinh có nhu cầu xét tuyển các đợt bổ sung vào các CSĐT sẽ thực hiện theo đề án tuyển sinh được đăng tải trên trang thông tin tuyển sinh của các CSĐT.

TT TS&TT

Theo Báo Người Lao Động