Kỳ thi Đánh giá năng lực lần 01 năm 2022 của ĐHQG TP.HCM tại điểm thi HUFI

Sáng nay 27/03/2022, tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã diễn ra kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức gồm 2 điểm thi 18,19 với khoảng 2200 thí sinh tham gia dự thi.
Thí sinh sẽ làm bài thi với 120 câu, trong 150 phút. Bài thi đánh giá năng lực chú trọng đánh giá các năng lực cơ bản để học ĐH của thí sinh như sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu, giải quyết vấn đề. Nội dung bài thi được tích hợp đầy đủ cả về mặt kiến thức và tư duy dưới hình thức cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản. Đề thi chính thức sẽ hoàn toàn tương đồng với đề thi mẫu về cấu trúc.
Thí sinh có thể dùng điểm của kỳ thi đánh giá năng lực để xét tuyển vào HUFI, nâng cao khả năng trúng tuyển.
Một số hình ảnh:

TT TSTT