Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Học sinh trường THPT Che Guevara, Bến Tre đến tham quan HUFI

Chiều ngày 05/03, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã chào đón đoàn học sinh và giáo viên trường THPT Che Guevara, Bến Tre đến tham quan, giao lưu và trao đổi về thông tin tuyển sinh năm 2023.

Các em học sinh trường THPT Che Guevara chụp hình lưu niệm tại HUFI

Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường niên của HUFI phối hợp với Đoàn trường tổ chức cho học sinh THPT các tỉnh, thành đến tham quan, kết hợp giao lưu với thầy cô các khoa, ngành và trao đổi thông tin tuyển sinh. Từ đó, giúp các em học sinh có thể hiểu hơn được các hoạt động tại môi trường đại học.

Các em được các anh chị sinh viên trong ban Tư vấn tuyển sinh dẫn đi tham quan

Xuyên suốt chương trình, các em học sinh được hướng dẫn tham quan và check in tại các cơ sở như cơ sở chính, cơ sở thực hành; ngoài ra các em còn được đến thư viện với đầy đủ tiện nghi, có những không gian học tập mở và phát triển kỹ năng toàn diện cho sinh viên với 120 phòng học lý thuyết hiện đại, thoáng rộng, được trang bị hệ thống máy lạnh, máy chiếu, wifi tốc độ cao,…

Đoàn học sinh trường THPT Che Guevara giao lưu và gặp gỡ Ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô đại diện đến từ các khoa

Tại Hội trường, các bạn được xem clip giới thiệu về trường, đồng thời cũng được trải nghiệm các lớp học ngắn với đội tư vấn hướng nghiệp, cung cấp thông tin các ngành nghề đào tạo giúp học sinh hiểu rõ năng lực, sở thích chuyên sâu, chương trình đào tạo phù hợp góp phần định hướng bản thân.

Cuối buổi tham quan các bạn học sinh còn được tham gia nhận quà và chụp ảnh lưu niệm cùng ban tư vấn tuyển sinh của trường. Một buổi tham quan tuy không quá dài tại HUFI nhưng đã tạo nhiều dấu ấn đến cho các bạn học sinh và giáo viên trường THPT Che Guevara với những trải nghiệm thực tế về hoạt động của sinh viên HUFI. Vừa tham quan cơ sở vật chất, vừa được tương tác cùng thầy cô qua những bài học thực hành ngắn và giải đáp thắc mắc từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tạo bầu không khí sôi nổi.

Các em học sinh và giáo viên trường THPT Che Guevara, Bến Tre chụp hình lưu niệm tại HUFI

Tin rằng đây sẽ là hoạt động bổ ích và ý nghĩa với các bạn học sinh trường THPT Che Guevara, Bến Tre. Hi vọng HUFI sẽ là nơi được các bạn tin tưởng lựa chọn viết tiếp hành trình học tập của mình trong tương lai.

TT TS&TT