HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Học sinh thỏa sức sáng tạo với những tiết học trên lớp ở Trung tâm giáo dục Phổ thông của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

 

Trung tâm giáo dục phổ thông trực thuộc Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh là nơi đào tạo uy tín, chất lượng. Luôn mang đến sự yên tâm cho phụ huynh và là môi trường học tập tốt.

Để phát triển khả năng tư duy sáng tạo, kích thích sự hứng thú và tự học của học sinh. Giáo viên Trung tâm giáo dục phổ thông của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM luôn luôn đổi mới, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, bên cạnh việc sử dụng các phương pháp trực quan như mô hình, biểu đồ, hình ảnh, tranh vẽ… thì “sơ đồ tư duy” là một trong những phương tiện trực quan sinh động mà giáo viên của Trung tâm thường lựa chọn nhằm nâng cao hiệu quả việc dạy và học. 

Một số hình ảnh học sinh của Trung tâm giáo dục phổ thông của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM hào hứng với những tiết học trên lớp.

Giúp các em dễ dàng ghi nhớ kiến thức theo cách của mình

Đơn giản hóa quá trình học tập

Hệ thống kiến thức theo một bố cục rõ ràng mạch lạc

Hứng thú trong học tập

Với việc linh hoạt trong việc vận dụng các phương pháp dạy học, giáo viên của Trung tâm giáo dục phổ thông luôn đem đến sự thoải mái trong học tập của học sinh, không gò bó khuôn khổ như phương pháp truyền thống. Giúp học sinh chủ động trong học tập, nhớ nhanh, nắm chắc các kiến thức cơ bản mà GV truyền thụ, dễ dàng xâu chuỗi kiến thức, liên hệ thực tế để hiểu sâu các vấn đề./.

Minh Hùng

1
Bạn cần tư vấn ?
Nhập các thông tin kèm câu hỏi như: Họ tên, Email, Số điện thoại