Học phí trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm là bao nhiêu?

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (Tên viết tắt: HUFI – Mã trường: DCT) là một trong các trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về khối ngành công nghệ - kỹ thuật. Với cơ sở vật chất hiện đại, học phí phù hợp cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, luôn là nơi sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu của Sinh viên.

HUFI có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Mỗi cơ sở đều đáp ứng tốt yêu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên có không gian hiện đại, thoải mái để học tập một cách năng động, hiệu quả nhất.

Được biết đến là trường công lập đào tạo chất lượng cao. Tuy nhiên, mức học phí của HUFI nhìn chung khá phù hợp ở mức tầm trung bởi trường có cơ sở vật chất và chương trình học hiện đại. Bên cạnh đó, mức học phí còn phụ thuộc vào ngành mà các bạn thí sinh lựa chọn, số tín chỉ đăng ký, số tín chỉ bắt buộc học,….. Cụ thể, đối với khóa tuyển sinh năm 2021 học phí lý thuyết là 630.000đ/tín chỉ, thực hành là 840.000đ/tín chỉ.

Dưới đây là mức học phí năm 2021. Các bạn có thể tham khảo học phí học kỳ 1 năm học 2021-2022 của HUFI để cân nhắc kỹ hơn.

Học phí học kỳ 1 năm học 2021-2022 của HUFI

Sinh viên được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực học thực hành.

Việc lựa chọn một ngôi trường Đại học không những phụ thuộc vào sở thích và đam mê của các bạn học sinh mà còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của các gia đình liệu có đủ đáp ứng được yêu cầu học phí của trường, vì vậy, với những ai đang có ý định vào học tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM thì thông tin học phí trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM là bao nhiêu sẽ là một thông tin hữu ích giúp các gia đình và học sinh có thể chủ động có được sự cân nhắc hợp lý.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông