HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Đại học 3.5 năm - Thời gian ngắn hơn, cơ hội nhiều hơn

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay có thể xem việc học đại học là con đường ngắn nhất để đi đến gần hơn với tương lai. Trước đây, việc học đại học có thể mất đến 4 năm mới có thể hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp nhưng hiện nay trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã áp dụng dụng những phương pháp dạy và học mới nhằm rút ngắn thời gian đào tạo của sinh viên chỉ còn 3.5 năm.

Việc áp dụng các phương pháp giảng dạy ngắn đã giúp cho không ít sinh viên có thể:

Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn biết tranh thủ thời gian, nỗ lực hoàn thành việc học để ra trường sớm, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí nhất định, giảm gánh nặng cho gia đình.

Cơ hội xin việc sớm: Ra trường sớm, cơ hội xin được việc làm của bạn sẽ tăng cao. Thay vì dành 4-5 năm để học rồi ra trường, bạn có thể chỉ trong vòng 3-3,5 năm đã ra trường tìm việc làm, từ đó nắm bắt được nhiều cơ hội.

Tăng năng lực cạnh tranh: Tốt nghiệp và ra trường sớm giúp bạn tăng năng lực cạnh tranh so với bạn bè cùng trang lứa. Trong khi bạn bè vẫn đang học, chưa có khả năng đi làm thì đối với những sinh viên ra trường sớm đã có ưu thế hơn về thời gian lẫn kinh nghiệm thực tế.

Với mong muốn hỗ trợ cho các sinh viên được ra trường sớm, HUFI từ năm 2017 đã rút ngắn thời gian đào tạo đại học từ 4 năm xuống 3,5 năm và thời gian đào tạo cao đẳng từ 3 năm xuống 2,5 năm. Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên môn cho sinh viên, trường còn chú trọng kỹ năng thực hành cho sinh viên tại các doanh nghiệp. Bên cạnh thời gian đào tạo trên lớp, sinh viên ở tất cả các bậc học sẽ có một học kỳ học tại doanh nghiệp để thích nghi môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế. Sinh viên trường sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng và thái độ trong môi trường làm việc, từ đó nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc. Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là một trong những lựa chọn đúng đắn cho sinh viên muốn ra trường sớm nhưng vẫn đạt chuẩn đầu ra.

HUFICO

1
Bạn cần tư vấn?