HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM của học sinh khối 12 - Chọn trường trong tầm tay

 

Bạn muốn chọn được một ngôi trường phù hợp? Bạn muốn một ngôi trường đạt chuẩn chất lượng? Nhưng có rất nhiều sự lưa chọn trong thời đại ngày nay, có rất nhiều trường đại học không chỉ đào tạo một chuyên ngành mà rất đa dạng nghành nghề, khiến nhiêu bạn trẻ phân vân đâu sẽ là ngôi trường mà mình sẽ gắng bó cho chặng đường tương lai sự nghiệp sau 12 năm đèn sách? Tìm kiếm thông tin về trường ở đâu? Lựa chọn của mình về trường này có tốt không? Sao mà nhiều thông tin trái chiều về trường thế này? Đâu là thông tin chính xác?

Còn băng khoăn gì nữa, nếu muốn chọn một ngôi trường phù hợp hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM của các bạn học sinh được đánh giá và tìm hiểu ở đâu.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Food Industry, tên viết tắt HUFI) là một đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công thương, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ chuyên đào tạo về nhóm ngành kỹ thuật, có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm, được thành lập ngày 09 tháng 9 năm 1982.

HUFI là nơi ươm mần những tài năng cho thế hệ trẻ tương lai và không ngừng nâng cấp đội ngũ nguồn nhân lực, vật lực đào tạo các bạn sinh viên trẻ. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn lầm tưởng rằng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chỉ đào tạo chuyên nghành Công nghệ thực phẩm, để đáp ứng được những mong muốn tìm hiểu về các luồng thông tin về các hoạt động học tập, giải trí, rèn luyện của trường các bạn học sinh khối 12 thường xuyên truy cấp vào những địa chỉ như sau:

Tự bản thân tìm hiểu chiếm 71,8%  thông qua các thông tin ở các trang web, mạng xã hội,… trong đó:

Tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook: Theo một đánh giá gần đây cho biết một con số đáng kể, các bạn thí sinh tìm hiểu và xem thông tin về HUFI chiếm 64,4%. Trong đó, có các trang fanpage như sau:

+ HUFI - Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

+ HUFI - Đoàn thanh niên và Hội sinh viên

+ HUFI MEDIA

+ Ban truyền thông HUFI

Và còn rất nhiều trang fancepage hỗ trợ các khoa câu lạc bộ khác.

Các group trao đổi về học tập:

+ HUFI - Chào bạn!

Qua trang web tuyển sinh của trường tại địa chỉ www.hufi.edu.vn. Trang tuyển sinh của trường cung cấp các thông tin cần thiết về ngành nghề, nhu cầu nghành nghề, các chỉ tiêu đào tạo được các bạn học sinh tìm hiểu và các thông tin căn cứ rõ ràng tăng mức độ tìm kiếm 61,9%.

Thí sinh tìm hiểu về trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tại ngày hội tuyển sinh

Do ngươi thân (ba mẹ, anh, chị em) giới thiệu chiếm 55,8%. Đây là một con số đáng kể, nó không chỉ thể hiện sự quan tâm cảu các bậc phụ huynh, bạn bè anh chị quan tâm đến con cái, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc dành cho Nhà trường, tất cả đều mong muốn hướng con em mình đến một môi trường học tập tốt, hiện đại nhất.

Ngoài ra các thông tin được các bạn tìm hiểu về trường nhờ vào các anh chị khóa trước giớ thiệu chiếm 31,4%. Do xem được thông tin của trường mục cẩm nang tuyển sinh trên các báo 21,5%. Do đọc được thông tin từ tờ quảng cáo tuyển sinh của trường ở trường THPT chiếm 18,5%. Do thầy cô ở trường THPT giới thiệu 18,2%. Xem trên youtobe 13,9%. Trên tường báo Tuổi Trẻ đợt thi THPT QG 13,2%. Đài thông tin truyền hình 12,4%. Ngày hội hướng nghiêp được Tỉnh đoàn tổ chức 12%. Zalo 8,4%. TikTok 4,9%. Instagram 4,3%.

Bên cạnh đó trường còn nỗ lực đưa các thông tin hướng nghiệp và hỗ trợ kì thi THPT Quốc Gia nhằm giúp các bạn thí sinh tránh những sai sót trong việc lực chọng nghành nghề cho phù hơp. Đưa ra các hình ảnh, hoạt động thường xuyên của trường  nhằm giúp các bạn thí sinh có mong muốn tìm hiểu về trường một cánh chính xác. Ngày một nâng cấp môi truwofng giảng dạy tốt hơn phù hợp với thời kì 4.0.

Để có một ngôi trường phù hợp đảm bảo chất lượng đào tạo bạn cần tiếp xúc với nhiều nguồn thông tin khác nhau, trải nghiệm qua thực tế, liên hệ tìm hiểu trực tiếp, gián tiếp.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM luôn tự hào và lắng nghe ý kiến đóng góp, luôn nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy để làm điểm tựa vũng chắc cho sự lựa chọn của chính bạn.

Chúc các em học sinh khối 12 sắp tới sẽ trở thành tân sinh viên, chúc các em luôn dồi dào sức khỏe và ý chí kiên cường trong học tâp!

HUFICO

1
Bạn cần tư vấn?