Thông báo Tuyển chọn sinh viên chương trình kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm năm 2021 - Đợt 2

Chương trình Kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm được xây dựng tương tự như chương trình ngành Công nghệ thực phẩm dành cho sinh viên đại trà. Tuy nhiên, chương trình này có một số điểm đặc biệt sau:

-          Chương trình có ít 20% các học phần thuộc khối kiến thức cơ sở ngành, kiến thức ngành chính và kiến thức ngành chính chuyên sâu được giảng dạy bằng tiếng Anh.

-          Sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường, trang thiết bị hiện đại, với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ và Thạc sỹ giàu kinh nghiệm.

-          Sinh viên được ưu tiên tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, đồng thời học tập, thực tập, trao đổi sinh viên với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và châu Âu như Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, ...

-          Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, được trang bị các kỹ năng cần thiết để dễ dàng thích ứng với các cơ hội học tập tiếp chương trình sau Đại học ở nước ngoài và môi trường làm việc tại các cơ quan, công ty trong nước và quốc tế.

Số lượng tuyển chọn: 20 sinh viên.

Hạn chót đăng kí: Đến trước 11h00 ngày 18/3/2022.