HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Live thạc sĩ | Những xu hướng mới trong công nghệ thực phẩm và kỹ thuật hóa học

Như chúng ta đã biết từ xưa đến nay, trong mọi lĩnh vực kỹ thuật và đời sống, ở đâu cũng có thể thấy dấu ấn của công nghệ thực phẩm và kỹ thuật hóa học. Những phát minh vĩ đại của 2 ngành này đã làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của con người và trở nên phổ biến không thể thiếu trong đời sống. Bộ Công thương cũng đã xếp công nghệ thực phẩm và công nghệ hoá học vào nhóm ngành đang có lợi thế cạnh tranh và cùng với đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đây sẽ là hai nhóm ngành kinh tế chủ lực của Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều doanh nghiệp lĩnh vực hoá học và doanh nghiệp thực phẩm liên tục được xây dựng, đầu tư để đa dạng hóa chủng loại và chất lượng sản phẩm. Do vậy, thị trường lao động luôn có những vị trí tuyển dụng hấp dẫn, chúng ta luôn cần trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể bắt kịp với thời đại và việc lựa chọn một chương trình thạc sĩ phù hợp sẽ giúp chúng ta có thêm những kiến thức sâu, rộng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.

Vì vậy, để hiểu thêm về hai ngành này, chúng ta có buổi livestream với chủ đề:  “Những xu hướng mới nhất trong công nghệ thực phẩm và kỹ thuật hóa học”.

🕒Chương trình được phát sóng lúc 19:00, thứ 5, ngày 18/5/2023

🎬Trực tiếp tại: Fanpage HUFI - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (https://www.facebook.com/TuyensinhHUFI) và youtube HUFI MEDIA (https://www.youtube.com/HUFIMEDIA)

TT TS&TT