HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Sinh viên HUFI nhận học bổng "Tiếp sức đến trường” của Báo Tuổi trẻ

Sáng 20-03-2022, Thành Đoàn TP.HCM và Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức Lễ Trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên của 07 tỉnh thành Đông Nam Bộ, trong đó có sinh viên HUFI.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu Trường Nhà trường trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Nhiều năm liên tiếp chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, khu vực TP.HCM và toàn khu vực Đông Nam Bộ luôn nằm trong top những vùng có tần suất người nhiễm bệnh cao. Nhận thấy những vấn đề khó khăn trong bối cảnh hiện tại, Thành Đoàn Tp.HCM, Báo Tuổi Trẻ cùng các Nhà tài trợ đã tổ chức lễ trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” với mong muốn tiếp sức cho các bạn trẻ hiếu học mở ra thêm nhiều cơ hội để các bạn chinh phục đỉnh cao tri thức, làm rạng danh trí tuệ Việt.

Em Ngô Thanh Hiền - sinh viên HUFI (bên trái) vui vẻ đến nhận học bổng.

Chương trình đã trao tặng học bổng đến 193 bạn tân sinh viên, trong đó HUFI vinh dự được trao tặng hai suất học bổng đến bạn Lương Anh Vũ và bạn Ngô Thanh Hiền đang theo học tại trường. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thông qua chương trình các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được tiếp thêm nghị lực để phấn đấu, nổ lực chinh phục con đường tri thức của bản thân. Chúc chương trình thành công trên chặng đường sắp tới.

Tin HUFICO

TT TSTT