Shark Liên trao tặng 1000 suất học bổng khởi nghiệp dành cho sinh viên có nhu cầu du học Đức

Coi trọng giáo dục là mục tiêu trong những chuyến đi của Shark Liên tới các trường đại học nhằm lan toả truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các em sinh viên trên toàn quốc. Có thể thấy giáo dục là vũ khí mạnh nhất được sử dụng để thay đổi cả một thế giới.

Giới trẻ ngày nay rất năng động trong việc tìm tòi tri thức, cơ hội và nâng tầm bản thân. Tuy vậy, một trong những khó khăn lớn nhất đối với các bạn trẻ trong việc tiếp cận tri thức thế giới là kỹ năng ngôn ngữ, sự tự tin, cần một bệ phóng để khởi nghiệp.

Hiểu được khó khăn này, Shark Liên dành tặng cơ hội dành cho những bạn trẻ đang có ý tưởng có mong muốn khởi nghiệp và những bạn trẻ muốn học hỏi và nâng cao trình độ của bản thân nhằm giúp đỡ cho con đường đến với ước mơ của các bạn gần hơn nữa, mở ra những cơ hội mới cho bản thân.

1000 Suất Học Bồng Khởi Nghiệp đang chờ để trao tay các bạn.

💥Nếu bạn có nhu cầu du học Đức thì đăng ký nhận học bổng của Shark Liên tại link: https://forms.gle/sgSbVyV6eKrp7C7XA

-----------------

👉THAM GIA NGAY!👈

💥TALKSHOW “Hành Trình Khởi Nghiệp Cùng Shark Liên”

🕒Thời gian: 8:00, 20/05/2022.

📌Địa điểm: Hội trường C - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM