Trang Tuyển sinh Trường Đại học Công Thương TP.HCM ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

HUFI trao học bổng cho các em học sinh khó khăn, vượt khó tại Trường THPT Phạm Kiệt, Quảng Ngãi

Sáng nay, ngày 08/3, TS. Thái Doãn Thanh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã cùng nhau hành trình đến Trường THPT Phạm Kiệt, Quảng Ngãi để trao tặng học bổng cho các em học sinh khó khăn tại đây.

Quý thầy cô và các em học sinh Trường THPT Phạm Kiệt chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô HUFI

Buổi lễ có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Phạm Tấn Minh Cảnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Thầy Phạm Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Kiệt. Về đại diện HUFI có TS. Thái Doãn Thanh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Thái Sơn - Giám đốc TT Tuyển sinh và Truyền thông; TS. Nguyễn Văn Khả - Phó Giám đốc TT Tuyển sinh và Truyền thông.

Cô Nguyễn Thị Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Kiệt đại diện các em học sinh tiếp nhận học bổng từ TS. Thái Doãn Thanh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng HUFI

Trường THPT Phạm Kiệt là một trường nằm ở vùng cao thuộc huyện Ba Tơ, các em học sinh tại đây đều thuộc diện hộ nghèo và rất nghèo, để các em có thể tiếp tục học tập cũng là một thách thức rất lớn. Chính vì điều đó, quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ của HUFI được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trên cả nước.

TS. Thái Doãn Thanh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng HUFI phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

Những học sinh đang đối mặt với những khó khăn sẽ được nhận những khoản học bổng trị giá 01 triệu đồng/suất, khoản học bổng này tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ giúp các em học sinh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn và cải thiện đời sống của mình.

Cô Nguyễn Thị Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Kiệt phát biểu cảm ơn

HUFI mong muốn tạo ra những đóng góp tích cực để giúp đỡ các học sinh khó khăn trên cả nước nói chung và tại Trường THPT Phạm Kiệt nói riêng. HUFI hy vọng rằng những hành động này sẽ góp phần lan tỏa ra toàn cộng đồng và góp phần xây dựng một xã hội văn minh và hạnh phúc hơn.

TS. Thái Doãn Thanh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng HUFI cùng Cô Nguyễn Thị Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Kiệt trao học bổng cho các em học sinh

Em Vũ Thị Thủy Tiên - Đại diện các bạn học sinh được nhận học bổng chia sẻ những lời cảm ơn đến HUFI

Hãy cùng theo bước HUFI tiếp tục đến các trường THPT để giúp đỡ các em học sinh khó khăn và trao những phần học bổng nhé!

TT TS&TT