HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

HUFI trao học bổng cho các em học sinh khó khăn, vượt khó tại Trường THPT Cái Nước, Cà Mau

Ngày 10/05/2023 vừa qua, 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó của Trường THPT Cái Nước, Cà Mau đã được trao học bổng Ươm mầm tương lai do Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) sáng lập.

HUFI trao 20 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn, vượt khó của Trường THPT Cái Nước, Cà Mau

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng HUFI chia sẻ: “Trường THPT Cái Nước, Cà Mau là một ngôi trường đặc biệt ở cực Nam của tổ quốc và cũng là một trong những điểm đến cuối cùng của hành trình trao học bổng của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM trong năm 2023. Hi vọng những suất học bổng được trao đến các bạn học sinh sẽ mang lại tia hi vọng và động lực cho các em trong việc học tập và góp một phần nào đó thúc đẩy sự phát triển giáo dục tại địa phương”.

TS. Thái Doãn Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng HUFI phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

Những em học sinh được nhận học bổng không chỉ đạt thành tích học tập xuất sắc, mà còn đã vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Các bạn là tấm gương sáng với ý chí kiên cường và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Hi vọng với suất học bổng từ HUFI, các em sẽ nhận thức được giá trị và ý nghĩa của giáo dục, và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Những suất học bổng được trao không chỉ đơn thuần là việc cung cấp nguồn tài chính, mà còn là một tín hiệu vô cùng ý nghĩa về sự quan tâm và động viên từ HUFI. Điều này đã góp phần thúc đẩy sự tự tin và khích lệ tinh thần cho các em, giúp các em tin tưởng rằng không có khó khăn nào quá lớn khi có sự hỗ trợ và niềm tin từ cộng đồng.

Hơn nữa, việc trao học bổng này cũng thể hiện sự cam kết của HUFI đối với việc nâng cao chất lượng giáo dục và trân trọng mỗi cá nhân trong cộng đồng giáo dục. HUFI nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một tương lai tốt đẹp cho các em học sinh và đã đưa ra sự hỗ trợ thiết thực để giúp các em vượt qua khó khăn, khám phá tiềm năng bản thân và đạt được thành công trong học tập.

Thầy Ngô Thanh Vũ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Cái Nước đại diện 20 em học sinh nhận học bổng từ TS. Thái Doãn Thanh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng HUFI

Hãy cùng theo bước HUFI tiếp tục đến các trường THPT để giúp đỡ các em học sinh khó khăn và trao những phần học bổng nhé!

TT TS&TT