HUFI - Chuyên trang Tuyển sinh ts.hufi.edu.vn
'/app_web/tttstt/images/logo/bg_footer_tuyen_sinh_size_1500_400.png'

Học bổng Thắp sáng tương lai mùa 10 - LUYF 2022

Quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai (Lighting up your future" Scholarship - LUYF) do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) đồng sáng lập, là một trong những nỗ lực tiêu biểu, nhằm hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính - kinh tế cho cộng đồng địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua 9 mùa hoạt động, bắt đầu từ năm 2012 đến nay, với hàng ngàn suất học bổng được trao tặng, chương trình đã thực sự thắp sáng tương lai của rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không ngừng phấn đấu vươn lên.

Với những ý nghĩa đó, Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai chính thức khởi động mùa 10 với chủ đề “10 năm lan tỏa, kết nối và thắp sáng những ước mơ”, và mở rộng quy mô lên tới 200 suất học bổng.

Đối tượng: Sinh viên năm 1, 2, 3 các ngành về Kinh tế, Tài Chính, Kinh tế Luật, Công nghệ Thông tin, An toàn Thông tin  

Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số và có thành tích trong học tập và/hoặc hoạt động cộng đồng, xã hội. 

Ưu tiên sinh viên có ý tưởng về các dự án khởi nghiệp/phi lợi nhuận hướng về cộng đồng Học sinh, sinh viên khuyết tật trên cả nước thuộc mạng lưới của DRD   

Giá trị học bổng : Tổng giá trị lên tới: 25,000,000 VNĐ/suất học bổng

Cơ hội thực tập & việc làm;

Tham gia các khóa đào tạo và chương trình phát triển kỹ năng;

Tham gia mạng lưới LUYF mentor hub: được cố vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia;

Cổng đăng ký chính thức tại đây.

Thời hạn nộp hồ sơ: 01/6/2022 - 15/8/2022.

Phỏng vấn: Tháng 8 – Tháng 9/2022;

Lễ Trao học bổng: Tháng 9/2022;

Mọi thông tin về chương trình học bổng, vui lòng tham khảo tại website www.thapsangtuonglai.com hoặc email: vnluyf@deloitte.com.

TT TS&TT

Theo Phòng CTSV&TTGD