Học bổng Sacombank "Ươm mầm cho những ước mơ" năm 2022

Chương trình học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” là một trong những hoạt động cộng đồng tiêu biểu của Sacombank nhằm hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học thêm một phần kinh phí, giúp các bạn vững tâm đến trường và vươn cao trong cuộc sống.

Đây không chỉ là minh chứng cho cam kết của Sacombank về việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ngân hàng đối với thế hệ tương lai của đất nước.

✅ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Sinh viên năm hai đang theo học các Khối ngành kinh tế hoặc Công nghệ thông tin;

- Hoàn cảnh khó khăn nhưng năng động, chịu khó và có ý chí cầu tiến;

- Kết quả điểm trung bình tích lũy trên 6.5/10 (tính theo thang điểm 10) hoặc 2.5/4 (tính theo thang điểm 4) (xét năm 2022);

- Ưu tiên sinh viên mong muốn và có kế hoạch công tác cho Sacombank sau khi tốt nghiệp.

✅ CÁC QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT:

- Mỗi suất gồm balô và học bổng tiền mặt trị giá 75 triệu đồng (mỗi năm 25 triệu đồng).

- Trong suốt 3 năm tài trợ học bổng, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động về thể chất, các hoạt động xã hội cùng các chương trình gắn kết với Sacombank (chương trình Tình nguyện, Ngày hội việc làm, Thực tập viên tiềm năng,…).

- Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các khóa đào tạo để phát triển kỹ năng của bản thân nhằm trang bị hành trang cần thiết cho sinh viên trên con đường học tập.

🗂 HỒ SƠ DỰ TUYỂN HỌC BỔNG:

☑️ Phiếu đăng ký nhận học bổng Sacombank năm 2022 tại đây.

Và giới thiệu bản thân (giới hạn 2 trang giấy A4), gồm: Năng lực học tập của bản thân; mục tiêu nghề nghiệp bản thân; Sự tham gia và/ hoặc kinh nghiệm lãnh đạo trong các hoạt động ở trường lớp, các hoạt động cộng đồng, kinh nghiệm làm việc (nếu có, ví dụ làm việc bán thời gian hoặc tình nguyện…); Sự năng động, chịu khó và ý chí phấn đấu, cầu tiến trong học tập và cuộc sống.

☑️Bản sao bảng điểm (có xác nhận của trường);

☑️Bản sao các bằng khen, chứng nhận thành tích học tập khác (nếu có).

📥HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

- Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển học bổng cho cô Bích Nguyên tại Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông (tầng trệt nhà F);

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển: đến 15h00 ngày 14/10/2022 (thứ sáu).

📞 Thông tin liên hệ: Cô Nguyễn Thị Bích Nguyên – chuyên viên Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, số điện thoại: 0975.702.463 – mail: nguyenntb@hufi.edu.vn