Livestream: Công bố điểm chuẩn năm 2022 của HUFI

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình livestream công bố điểm chuẩn năm 2022: Phương thức xét tuyển học bạ cả năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12; Học bạ cả năm lớp 12; Điểm thi ĐGNL ĐHQG-HCM 2022; Xét tuyển thẳng theo đề án riêng của HUFI.

Thời gian: 9:00, ngày 15/7/2022

Địa điểm: Chương trình sẽ được phát trực tiếp lúc 9:00, ngày 15/7/2022 tại fanpage HUFI - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và youtube HUFI MEDIA

Từ ngày 22/7/2022 đến 17:00 ngày 20/8/2022 thí sinh cần thực hiện thủ tục đăng ký nguyện vọng trên hệ thống (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/) xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh mong muốn nhập học tại HUFI cần đăng ký ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển là Nguyện vọng 1 trên hệ thống, thí sinh mới được công nhận trúng tuyển chính thức. Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng hoặc thí sinh đăng ký ngành đủ điều kiện trúng tuyển là các nguyện vọng sau (2,3,4 …) và đã trúng tuyển các nguyện vọng trước, thí sinh sẽ không được công nhận trúng tuyển vào HUFI theo ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển.

HUFI sẽ đối chiếu kết quả học tập THPT, các hồ sơ minh chứng đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên theo đúng thông tin trên hệ thống Bộ GD&ĐT và hồ sơ gốc khi thí sinh làm thủ tục nhập học. Nếu kết quả xác minh hồ sơ có sai lệch dẫn đến thay đổi kết quả trúng tuyển thì HUFI sẽ hủy kết quả trúng tuyển theo quy định.