Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển đại học theo hình thức xét học bạ THPT

Nhằm giúp thí sinh chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng và tốt nhất cho đợt đăng ký xét tuyển đại học bằng hình thức xét học bạ THPT năm 2022. HUFI hướng dẫn thí sinh điền phiếu đăng ký xét tuyển đại học bằng hình thức xét học bạ THPT dành cho thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc bằng đường bưu điện.

Tên ngành: Ghi tên ngành đăng ký xét tuyển vào dòng kẻ chấm.

Mã ngành: Ghi đủ 7 chữ số vào ô Mã ngành đăng ký xét tuyển.

1. Họ và tên của thí sinh: Ghi đúng như giấy khai sinh, viết bằng chữ in hoa có dấu.

Giới tính: Nữ ghi số 1, Nam ghi số 0.

2. Ngày, tháng và 2 số cuối của năm sinh: Ghi đúng như giấy khai sinh. 2 ô đầu tiên ghi ngày, 2 ô tiếp theo ghi tháng, 2 ô còn lại ghi 2 số cuối năm sinh. Nếu ngày, tháng nhỏ hơn 10 (từ 1-9), thì ghi thêm số 0 vào ô phía trước (ví dụ: 01, 02…. 09).

3. Nơi sinh: Ghi tên tỉnh/thành phố. Nếu là người nước ngoài, ghi tên quốc gia.

4. Dân tộc: Ghi đúng như giấy khai sinh.

5. Chứng minh nhân dân/căn cước công dân: Với Chứng minh nhân dân mẫu cũ (9 chữ số), 3 ô đầu để trống, ghi 9 số vào 9 ô còn lại. Với Chứng minh nhân dân mẫu mới (12 số) hoặc Thẻ căn cước công dân, ghi đủ 12 số vào 12 ô tương ứng.

6. Hộ khẩu thường trú: Ghi theo Hộ khẩu gia đình (xóm/ số nhà, thôn /đường phố, ngõ/ hẻm, xã/ phường, huyện/ quận, tỉnh/ thành phố).

Mã tỉnh, mã huyện, mã xã ghi đúng theo quy định mã tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (Xem mã tỉnh, mã huyện tại đây).

7. Nơi học THPT hoặc tương đương: Ghi tên trường và địa chỉ nơi trường đóng (xã/ phường, huyện/ quận, tỉnh/ thành phố).

Mã tỉnh, mã trường ghi đúng theo quy định mã tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. (Xem mã tỉnh, mã trường tại đây).

8. Đối tượng ưu tiên tuyển sinh: Thuộc đối tượng nào thì khoanh tròn vào đối tượng đó, sau đó ghi ký hiệu của đối tượng đó vào 2 ô bên cạnh, nếu không thuộc đối tượng nào thì để trống. Các đối tượng ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. (Đối tượng ưu tiên xem tại đây).

9. Khu vực ưu tiên: Thuộc khu vực nào thì khoanh tròn vào khu vực đó, sau đó ghi ký hiệu của khu vực đó vào ô bên cạnh. Các khu vực ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, học ở trường THPT nào lâu hơn thì hưởng ưu tiên khu vực đó. (Xem khu vực ưu tiên tại đây).

10. Số điện thoại liên lạc: Ghi rõ số điện thoại bản thân hoặc phụ huynh để nhận thông báo của Nhà trường.

11. Email: Ghi rõ địa chỉ mail bản thân hoặc phụ huynh để nhận thông báo của Nhà trường.

12. Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM gửi giấy báo kết quả trúng tuyển và nhập học về cho ai, theo địa chỉ nào?: Ghi rõ họ tên người liên hệ, địa chỉ (xóm/ số nhà, thôn/ đường phố, ngõ/ hẻm, xã/ phường, huyện/ quận, tỉnh/ thành phố).

13. Tổ hợp môn: Đánh dâu “X” vào ô tổ hợp bản thân dùng để xét tuyển, sau đó điền điểm từng môn học thành phần của tổ hợp đó vào phương án bản thân sử dụng để xét tuyển.

Chữ ký của thí sinh: Ghi ngày tháng sau đó ký tên và ghi rõ họ tên của thí sinh.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đại học 2022 - Phương thức xét tuyển học bạ 3 năm THPT.

🔰 Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Từ ngày 01/01/2022 đến 01/5/2022.

🔰 Điều kiện xét tuyển:

Trung bình cộng của tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển của 3 năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Lưu ý:

- Đối với ngành Ngôn ngữ Anhnếu thí sinh có điểm TOEIC 600 trở lên hoặc chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên thì được quy điểm xét môn Tiếng Anh là 10.0 điểm.

Đối với ngành Ngôn ngữ Trung Quốcnếu thí sinh có điểm HSK 4 (>240 điểm) hoặc TOEIC 500 trở lên hoặc chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên thì được quy điểm xét môn Tiếng Anh là 10.0 điểm.

- Đối với các ngành còn lại: nếu thí sinh có điểm TOEIC 500 trở lên, IELTS 4.5 trở lên thì được quy điểm xét môn Tiếng Anh là 10.0 điểm.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh, liên hệ ngay:

☎️Điện thoại: (028) 3816 1673 - 124 hoặc (028) 6270 6275

📱 Hotline: 096 205 1080