Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: Điểm sàn cũng là điểm chuẩn nhận hồ sơ của chương trình liên kết quốc tế

Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, giảng viên từ nước ngoài sang Việt Nam giảng dạy.

Năm 2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế với 3 chuyên ngành đào tạo: Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm, Khoa học và Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh với mức điểm chuẩn trúng tuyển bằng với điểm sàn nhận hồ sơ.

Cụ thể, mức điểm chuẩn trúng tuyển chương trình liên kết quốc tế:

Sinh viên theo học chương trình Liên kết quốc tế của Nhà trường sẽ được học tại các phòng học được trang bị đầy đủ từ máy lạnh, máy chiếu cùng các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác, từ đó sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiện nghi và được hỗ trợ tốt nhất cho việc học của mình. Sinh viên cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện, hỗ trợ nghiên cứu khoa học, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp trong cả khóa học.

Về cơ hội việc làm sinh viên tốt nghiệp chương trình Liên kết quốc tế của Trường sẽ sở hữu tấm bằng quốc tế, các em sẽ tự tin hơn khi tham gia vào thị trường lao động cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, các em có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam, hoặc nộp hồ sơ vào các công ty ở nước ngoài.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh năm 2020, liên hệ ngay:
TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG, HUFI
☎️ Điện thoại: (028) 38161673 - 124 hoặc (028) 54082904