Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh đã đăng ký xét tuyển đại học (trực tuyến) tại trường Đại học Công Thương TP.HCM (HUIT). Tuy nhiên hồ sơ của thí sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh vui lòng đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản mà Nhà trường đã cung cấp khi thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến để điều chỉnh hồ sơ theo yêu cầu theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống

Các bạn truy cập vào trang link http://tuyensinh.hufi.edu.vn/WebTuyenSinh/DangNhapXemHoSo. Tại đây các bạn nhập mã hồ sơmật khẩu mà Trường đã cấp sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, các bạn kiểm tra những mục sau:

- Tại mục “Hồ sơ thí sinh”, các bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân mà các bạn đã đăng ký.

- Tại mục “Kết quả” - dòng “Trạng thái hồ sơ” thể hiện trạng thái “Chờ bổ sung hồ sơ”, dòng “Ghi chú bổ sung” thể hiện những mục còn thiếu cần chờ bổ sung hoặc chỉnh sửa.

- Tiếp theo các bạn ấn chọn mục “Cập nhật thông tin đăng ký” để bổ sung hồ sơ. Sau khi cập nhật và chỉnh sửa những thông tin/hồ sơ bị sai hoặc còn thiếu, các bạn nhập mã bảo vệ và ấn nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình bổ sung hồ sơ.

------------------

Nếu cần hỗ trợ thí sinh có thể liên hệ: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Công Thương TP.HCM

Điện thoại: (028) 3816 3315 - 124 hoặc (028) 6270 6275