Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động” trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 08/3/2024, trong không khí vui tươi phấn khởi,  Công đoàn trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động” cho hơn 300 nữ CBVC-NLĐ trực thuộc Trường.

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời có Đồng chí Lại Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tài chính Công đoàn Khối doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Lê Ngọc Nga - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Tân Phú; Về phía đơn vị đồng hành, có sự hiện diện của Bà Mai Lê - Chủ tịch Tập đoàn HD Group; Ông Trần Văn Động - Tổng Giám Đốc Tập đoàn HD Group cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, giám đốc điều hành, nhà phân phối của tập đoàn HD group;

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Xuân Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CTSV&TTrGD; ThS. Nguyễn Thanh Nguyên - Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo; ThS. Bùi Chí Hiếu - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Phó trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ; ThS. Nguyễn Văn Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Phạm Nguyễn Huy Phương – Trưởng phòng quản lý Sau đại học. Buổi lễ cũng chào đón các Thầy, Cô là thành viên của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Trường; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường; Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ công đoàn trực thuộc và hơn 300 nữ CBVC-NLĐ đang công tác tại trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn phát biểu chúc mừng 08/3

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp tục khẳng định sự ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường đối với các hoạt động hướng tới mục tiêu thực hiện tốt vai trò đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nữ CBVC-NLĐ trong Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn gửi lời cảm ơn tới các đồng chí đại diện công đoàn cấp trên và đơn vị đối tác đã quan tâm tạo điều kiện và đồng hành cùng hoạt động của Công đoàn trường. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi tới toàn thể nữ CBVC-NLĐ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn tặng hoa cho lãnh đạo công đoàn cấp trên và đại diện đơn vị đồng hành

TS. Phan Xuân Cường - Phó Bí thư Đảng ủy và ThS. Nguyễn Văn Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà và thư cảm ơn tới đơn vị đồng hành

Bà Mai Lê – Chủ tịch tập đoàn HD group phát biểu chúc mừng 08/3

Đại diện cho đơn vị đồng hành, Bà Mai Lê – Chủ tịch tập đoàn HD group phát biểu chúc mừng 08/3 tới toàn thể nữ CBVC-NLĐ trong Nhà trường và triển khai chương trình tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động” Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

Buổi Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và tọa đàm “Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động” của Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếp bước những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, nữ CBVC-NLĐ Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn luôn phấn đấu và nỗ lực, năng động và sáng tạo trong công tác, “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” tiếp tục góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng - Ca khúc "Em trong mắt tôi" do Thầy Đức Huy trình bày

Chương trình văn nghệ chào mừng - Ca khúc "Mẹ yêu con" - Sáng tác: Nguyễn Văn Tý

Chương trình văn nghệ chào mừng - Mashup "Một thoáng quê hương - Xinh tươi Việt Nam" do tốp ca nam nữ và đội múa trình bày

ThS. BS. Cổ Thảo - Chuyên gia đào tạo da liễu thẩm mỹ chia sẻ báo cáo chuyên đề  “Phương pháp trẻ mãi tuổi 20”

BS. CK1. Nguyễn Minh Phát Đạt chia sẻ chuyên đề “Các vấn đề thẩm mỹ và bệnh lý da thường gặp người trung niên”

Các nữ CBVC-NLĐ giao lưu và nhận quà từ đơn vị đồng hành

Trao giải bốc thăm may mắn cho các nữ CBVC-NLĐ trong phong trào hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” và Lễ hội áo dài TP. HCM năm2024

Trao giải Hội thi ảnh trực tuyến “HUIT vui Tết đoàn viên 2024"

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

Biên tập: Ban biên tập website HUIT

Nội dung: Ban Tuyên giáo – Truyền thông công đoàn trường