Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP.HCM năm 2023

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, sáng ngày 01/10/2023, Công đoàn Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống năm 2023.

Đến tham dự buổi khai mạc, về phía Công Đoàn khối Doanh nghiệp Thương mai Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Công Đoàn khối; Về phía lãnh đạo Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao; TS. Phan Xuân Cường - Phó bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra Giáo dục; NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Tuấn Anh - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Khoa học Ứng dụng; ThS. Nguyễn Văn Dung – Phó chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; Cùng các thầy, cô là cán bộ chủ chốt của các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động là vận động viên, cổ động viên đến từ 31 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã nhấn mạnh ý nghĩa của Hội thao truyền thống Công đoàn Trường năm 2023 là một hoạt động thiết thực và luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ lãnh đạo Nhà trường. Với mong muốn tạo lập các sân chơi để cán bộ, viên chức và người lao động có cơ hội được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, cùng nhau giảng dạy và công tác tốt, thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong toàn thể đội ngũ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng gửi lời động viên, khích lệ và bày tỏ mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình, khẳng định tinh thần đồng đội “Thắng không kiêu – Bại không nản” trở thành nét đẹp truyền thống của Hội thao Công đoàn Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng tại buổi Lễ khai mạc, lãnh đạo Công Đoàn khối, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao cờ lưu niệm cho 31 Tổ Công đoàn có vận động viên tham gia thi đấu Hội thao năm 2023.

Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 diễn ra từ ngày 01/10/2023, dự kiến sẽ kết thúc ngày 12/11/2023 với nhiều nội dung thi đấu như cờ tướng, bóng bàn (đơn nam, đôi nam); cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ); bóng đá nam; bóng chuyền nữ; kéo co; nhảy bao bố tiếp sức được sắp xếp tổ chức tại nhà thi đấu đa năng Dạ Phi Cơ của Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường năm 2023:

Link hình Lễ Khai mạc https://bom.so/8BC56u

Ban biên tập website HUIT