Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh sau giờ học căng thẳng và nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ trong xã hội hiện đại đông thời tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài Việt Nam. Vào tối ngày 3/10 tại Hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, Trung tâm Giáo dục Phổ thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã tổ chức nên chương trình “ Đêm chung kết và trao giải Hội thi Duyên dáng Áo dài năm 2020”.

Đến tham dự chương trình, hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu:

Về phía đơn vị hợp tác

- Ông Hà Nguyễn Quang Cường – Giám đốc Cty TNHH Du lịch và Sự kiện Quảng cáo

- Ông Nguyễn Trường Vinh – Giám đốc ngân hàng Techcombank chi nhánh Ấp Bắc

- Thầy Nguyễn Đức Qui – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn

- Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Cty TNHH Sản xuất Thương mại và dịch vụ Quảng cáo True Design

Về phía khách mời

- "Ông bầu của các hoa hậu” – Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng

- “Người đẹp xứ Dừa năm 2019” – Hoa khôi Bùi Kim Quyên

Về phía đại diện Ban cha mẹ Học sinh:

- Ông Bùi Minh Trí – Hội trưởng ban đại diện CMHS

- Bà Vũ Thị Liễu - Hội phó Ban đại điện CMHS

- Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Hội phó Ban đại diện CMHS

- Bà Trương Thị Yến - Ủy viên Ban đại diện CMHS

Về phía Trung tâm Giáo dục phổ thông:

- TS. Nguyễn Văn Khả - Giám đốc Trung tâm Giáo dục phổ thông, trưởng Ban tổ chức hội thi.

- Cô Bùi Minh Nhật Uyên – Bí thư Đoàn Trung tâm, phó trưởng Ban tổ chức hội thi.

- Cùng Quý Thầy cô đang công tác tại Trung tâm Giáo dục phổ thông.

Và sự có mặt của các bậc phụ huynh và hơn 300 cổ động viên là học sinh của các lớp cùng có mặt tại đêm chung kết.

Trong Đêm chung kết và trao giải Hội thi Duyên dáng Áo dài, 24 thí sinh xuất nhất trong của cuộc thi đã cùng nhau trải qua 3 vòng thi căng thẳng của đêm chung kết để chọn ra 8 thí sinh với phần thi ấn tượng và bật nhất, cùng nhau trình diễn để thuyết phục Ban giám khảo cũng như khán giả rằng mình xứng đáng với cương vị Hoa khôi Duyên dán.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Các nữ sinh tham gia dự thi chung kết và trao giải Hội thi Duyên dáng Áo dài năm 2020

TS. Nguyễn Văn Khả, Hoa hậu sứ dừa Bùi Kim Quyên và Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng

Khoa Khôi  Dương Ngọc Ánh và 02 á Khôi

Trung tâm Giáo dục Phổ Thông - HUFI