CLB Thể thao điện tử HUFI đoạt Á quân cuộc thi ODYSSEY CHAMPION do SAMSUNG tổ chức

Chiều ngày 15/7, Tòa nhà Bitexco, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi OSYSSEY CHAMPION - giải đấu dành cho các gamer nghiệp dư, thi đấu trên nền tảng trò chơi trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại do Samsung tổ chức. CLB Thể thao điện tử HUFI (HUFI PHOENIX) đã đạt xuất sắc giành Á quân cuộc thi.

Cuộc thi được khởi tranh từ tháng 4/2020 đến nay. Các đội thi sẽ phải trải qua 3 vòng thi, kết quả BTC chọn ra 3 đội thi vào vòng chung kết. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để sinh viên các trường ĐH, CĐ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao điện tử. Team HUFI PHOENIX đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để tiến sâu vào trận chung kết ngày hôm nay.

Tại vòng chung kết, các đội thi sẽ được phân chia thành 3 vòng đấu sử dụng đầy đủ kĩ năng sự tập trung cao độ để chiến thắng đối đủ. Các thành viên trong mỗi team giữ các nhiệm vụ quan trọng khác nhau trong từng vòng đấu. Đặc biệt, bình luận cho vòng chung kết là 2 bình luận viên nổi tiếng Hoàng Luân và Ling Cao Thủ đã làm cho không khí của cuộc thi đã diễn ra gây cấn và hấp dẫn.

Kết quả, Team HUFI PHOENIX đã xuất sắc đoạt giải Á Quân. Thông qua cuộc thi, các bạn đã tích góp được những kiến thức, kĩ thuật để nâng cao khả năng của bản thân. Chúc mừng Team HUFI PHOENIX sẽ có một bước tiến mới và gặt hái được những thành công hơn trong tương lai.

Tin: HUFICO